Bảng giá gốc chung cư Centa Park quận Tân Bình tphcm

Dự án Chung cư Centa Park Tân Bình đang được rất nhiều người quan tâm tuy nhiên giá dự án rất hợp lý nên nhiều khách hàng đã sẵn sàng đặt cọc dù chủ đầu tư Thanh Niên vân chưa chính thức bán. 

Xin mời quý khách xem bài viết Bảng giá gốc dự án chung cư Centa Park Tân Bình tphcm sau đây để xem tại sao mức giá của Dự án căn hộ Centa Park Tân Bình lại hấp dẫn như vậy.

Dự án căn hộ Centa Park Tân Bình có giá ban đầu là từ 19,5tr/m2 - 21tr/m2 trong đợt giữ chổ đầu tiên vào tháng 1 năm 2016. Sau Tết Âm Lịch 2016, dự kiến là vào khoảng giữa tháng 3/2016, chủ đầu tư chung cư Centa Park quận Tân Bình sẽ tung ra đợt 2 khoản hơn 100 căn tiếp theo với giá tăng nhẹ lên khoản 20tr/m2 -22tr/m2.

Tại sao lại có mức chênh lệch giá này?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bất động sản thì tôi thấy có 2 yếu tố tác động đến việc biến động giá của căn hộ Centa Park Tân Bình cũng như các dự án khác là:

  1. Chênh lêch tầng: tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía nam, cứ lên tầng cao thì giá sẽ tăng. Mức độ tăng thì thường sẽ tùy thuôc vào chủ đầu tư cũng như từng dự án. Có dự án 1 tầng là sẽ tăng 0,5% - 1%. Tuy nhiên cũng có dự án thì khoảng 3 đến 5 tầng mới tăng một đợt giá. Lý do tăng giá là bởi vì các căn tầng cao sẽ thoáng mát hơn, hướng view rộng hơn, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và ruồi, muỗi, côn trùng,...
  2. Hướng view: Cái này thì hầu như các dự án đều giống nhau, Trong cùng 1 tầng, các hướng view đẹp như view hồ bơi, công viên,.. thì giá sẽ cao hơn. Các hướng đón nắng chiều như hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc cũng thường có giá rẻ hơn so với các căn còn lại.
Đây là lý do tại sao lại có mức giá dao động từ 20tr/m2 - 22tr/m2.

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho quý khách khi có thông tin bảng giá gốc chung cư Centa Park Tân Bình cụ thể từng căn của đợt 2 này

Quý khách hãy đăng ký để nhân tất cả thông tin HOT nhất về dự án
Hoặc quý khách có thể gọi ngay để chuyên viên tư vấn Chủ đầu tư hỗ trợ quý khách 24/7:
Hotline tư vấn: 0901.380.988
Gọi ngay để được hỗ trợ và nhận được các ưu đãi tốt nhất từ Chủ Đầu Tư

0 nhận xét:

Đăng nhận xét