Giới thiệu

Hiện nay thông tin về dự án căn hộ Centa Park Tân Bình ngập tràn trên mạng, mức giá một số trang không khớp nhau, thông tin, hình ảnh, không đầy đủ, khiến khách hàng khó khăn trong quá trình tìm hiểu dự án.
Đây cũng là khó khăn mà tôi gặp phải khi bắt đầu đi mua căn hộ đầu tiên cho mình cách đây hơn một năm.
  • Làm sao để mua đúng Giá Gốc từ Chủ đầu tư.
  • Làm sao để tìm được một chuyên viên tư vấn, am hiểu thị trường, đưa ra các phân tích khách quan, chứ không phải chăm chăm tâng bốc sản phẩm của mình để bán hàng.
  • Làm sao để biết được dự án này pháp lý có "sạch" chưa?
  • Các thủ tục vay ngân hàng, thủ tục, giấy tờ giao dịch thực hiện như thế nào?
  • Có những rủi ro gì trước và sau khi mua căn hộ, cách phòng tránh và xử lý như thế nào?
  • .....
Thấu hiểu được những khó khăn và băn khoăn của khách hàng (vì bản thân tôi cũng là khách hàng), chúng tôi lên một lộ trình tư vấn, trang bị các kỹ năng cho chuyên viên để họ có thể hỗ trợ tất cả các thắc mắc của khách hàng, đồng cảm với khách hàng, cùng đi với khách hàng từ lúc bắt đầu tư vấn cho đến khi bán xong, bàn giao nhà, và hỗ trợ các công việc giấy tờ về sau.
Dự án Centa Park là một trong rất nhiều dự án chúng tôi phân phối, chúng tôi đưa ra những đánh giá và so sánh khách quan, các giải pháp về tài chính và phương án đầu tư phù hợp - Các bạn là người quyết định.
Quý khách yên tâm khi gọi cho chúng tôi khi muốn tìm hiểu thông tin về dự án căn hộ Centa Park, đảm bảo mọi điều bạn cần sẽ được đáp ứng.
Nên làm việc với chúng tôi để đảm bảo mọi ưu đãi từ chủ đầu tư

0 nhận xét:

Đăng nhận xét