Phương thức thanh toán chung cư Centa Park quận Tân Bình có tốt không?

Bài viết đánh giá các phương thức thanh toán của dự án căn hộ Chung cư Centa Park quận Tân Bình để giúp khách hàng lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp nhất.

Hiện nay chỉ mới có 1 phương thức thanh toán chuẩn dành cho chung cư Centa Park quận Tân Bình như hình bên dưới

Phương thức thanh toán chuẩn của chung cư Centa Park Tân Bình tphHCM


Theo như phương thức này, khách hàng sẽ đặt cọc 50 triệu sau khi chọn được căn hộ ưng ý tại dự án chung cư Centa Park quận Tân Bình, 7 ngày sau đó khách hàng sẽ bổ sung thêm 50 triệu là hoàn thành bước đặt cọc tại Dự án căn hộ Centa Park Tân Bình.

Dự kiến là khoảng 3 tháng sao khi thanh toán đợt 1, khách hàng sẽ ký hơp đồng mua bán và thanh toán 20% giá trị hợp đồng. Lý do thời gian dời lại 3 tháng mới ký hợp đồng là vì chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần móng cọc của Block đang bán là Block Daisy, Dự án chung cư Centa Park Tân Bình thì chủ đầu tư mới tiến hành ký hợp đồng.

Sau đó khách hàng cứ thanh toán theo như phương thức trên. Dự kiến thời gian nhận nhà của Chung Cư Centa Park sẽ vào khoản quý 4 năm 2018.

Theo quan sát thực tế của chúng tôi, lượng khách quan tân đến Centa Park Tân Bình trong thời gian qua khá quan tâm đến việc vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên Có thể thấy là vẫn chưa có phương án vay ngân hàng và các chính sách ưu đãi dành riêng cho dự án chung cư Centa Park quận Tân Bình

Nhưng quý khách có thể yên tâm. Hiện nay chủ đầu tư đang làm gấp rút chốt lại các phương thức thanh toán có hỗ trợ tín dụng cho khách hàng, dự kiến các phương thức thanh toán này sẽ được công bố trong tháng 3.

Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách khi có thông tin sớm nhất. 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được chuyên viên tư vấn của chủ đầu tư hỗ trợ.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN HỖ TRỢ CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét