Tập đoàn FLC lì xì “khủng” đầu Xuân

Tập đoàn FLC sẽ triển khai chương trình “Tri ân khách hàng - nhận vàng đầu Xuân” từ ngày 17/2 dành cho toàn bộ khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản ở tất cả các dự án của Tập đoàn FLC trên khắp cả nước với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 cây vàng.

Theo đó, đối với phân khúc bất động sản thương mại, khách hàng khi mua căn hộ thuộc các dự án tại Hà Nội sẽ được tặng từ 3 chỉ đến 1 cây vàng, tùy thuộc vào từng dự án cũng như diện tích căn hộ.
dự án bất động sản
Phối cảnh dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng
Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn có các sản phẩm căn hộ khách sạn cao cấp FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Villa Quy Nhơn, biệt thự biển FLC L’Amoura Sầm Sơn, khi đầu tư các sản phẩm này khách hàng sẽ có cơ hội nhận được từ 1-10 cây vàng, tùy thuộc vào giá trị của các căn hộ khách sạn và các căn biệt thự nghỉ dưỡng khách đặt mua.
dự án mở bán mới
Căn hộ khách sạn FLC Sầm Sơn
Song song với chương trình tặng vàng cho khách hàng, Tập đoàn FLC vẫn tiếp tục áp dụng những ưu đãi hấp dẫn cho các khách mua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn và Quy Nhơn. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất trị giá 300 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 6- 12 tháng đối với các khách mua nhà có nhu cầu vay ngân hàng, chiết khấu 3% tổng giá trị hợp đồng trước thuế, tặng thẻ chơi golf từ 5 – 10 năm, tặng voucher nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại FLC Luxury Condotel Sầm Sơn…
dự án bất động sản mở bán
Căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn
Với chương trình “Tri ân khách hàng, nhận vàng đầu Xuân” Tập đoàn FLC mong muốn mang đến tài lộc và sự khởi đầu may mắn, thuận lợi cho các khách hàng trong suốt cả năm. Chương trình được Tập đoàn FLC áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31/3/2016.
Theo FLC